Hogwarts Legacy Item เตือนผู้เล่นให้นึกถึงธานอส

ผู้เล่นของ Hogwarts Legacy ของ Warner Bros. Interactive ได้ค้นพบบางสิ่งที่น่าสนใจในเกมที่ทำให้นึกถึงฐานแฟน ๆ ของธานอสจอมวายร้ายที่เป็นสัญลักษณ์ของมาร์เวล ด้วยวัตถุและสถานที่ที่น่าสนใจมากมายใน Hogwarts Legacy จึงไม่น่าแปลกใจที่หนึ่งหรือสองรายการจะเตือนผู้เล่นให้นึกถึงวิดีโอเกมยอดนิยม ซีรีส์โทรทัศน์ และแฟรนไชส์ภาพยนตร์ แม้จะมีความท้าทายทั้งหมดก่อนที่ Hogwarts Legacy จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 เกมดังกล่าวก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในแง่ของจำนวนผู้เล่นพร้อมกันและยอดขายตามเป้าหมายหลังจากวางจำหน่าย ทีมพัฒนายังคงให้ความสำคัญกับคำติชมของชุมชน นำเสนอการแก้ไขและอัปเดตคุณภาพชีวิตอย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้รูปแบบการเล่นดูเหมือนจะเสถียรมากขึ้น ผู้เล่นหลายคนน่าจะสนุกกับทุกสิ่งที่ Hogwarts Legacy นำเสนอ รวมถึงการค้นพบที่น่าสนใจในเกมที่พวกเขาสามารถแบ่งปันกับแฟนๆ บน Reddit ผู้ใช้ K__Jens แชร์รูปภาพตู้จัดแสดงที่พวกเขาพบในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งในปราสาท Hogwarts Legacy ภายในตู้มีเปลือกหอยประดับด้วยเพชรพลอยขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยอัญมณีหลากสีเพื่อให้นักเรียนได้ดู ในคำบรรยายใต้โพสต์ของ Redditor พวกเขากล่าวถึงธานอสจอมวายร้ายของ Marvel โดยระบุว่าตัวละครนี้สวมหน้ากาก Mario Kart หน้าตาเป็นอย่างไร แฟนๆ คนอื่นๆ อาจจะเห็นความเชื่อมโยงได้ง่าย เนื่องจากเปลือกที่ประดับด้วยเพชรพลอยนั้นมีอัญมณีที่มีสีคล้ายกับอัญมณีที่พบใน Infinity Gauntlet ของธานอส ในขณะเดียวกันก็คล้ายกับ Koopa… Continue reading Hogwarts Legacy Item เตือนผู้เล่นให้นึกถึงธานอส

Hogwarts Legacy: นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณแปลงร่างเป็นนกฟีนิกซ์

เมื่อเร็ว ๆ นี้แฟนคนหนึ่งของ Hogwarts Legacy ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อแสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นร่ายคาถาแปลงร่างใส่นกฟีนิกซ์ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจ Hogwarts Legacy มีคาถามากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้ในระหว่างการต่อสู้โดยใช้เวทมนตร์ของเกม รวมถึงคาถาอันเป็นเอกลักษณ์จากแฟรนไชส์ ​​Harry Potter เกมแอคชันสวมบทบาท Harry Potter แบบโอเพ่นเวิลด์เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 และทำลายความคาดหวังของผู้ชมด้วยคำวิจารณ์และยอดขายในเชิงบวกอย่างท่วมท้น แม้ว่า Hogwarts Legacy จะเผชิญข้อขัดแย้งเมื่อเปิดตัวก็ตาม สิ่งที่โดดเด่นในเกมที่ใช้เวทมนตร์คือคาถา สัตว์วิเศษต่างๆ จากแฟรนไชส์ ​​Harry Potter รวมถึงนกฟีนิกซ์อันเป็นสัญลักษณ์ที่แฟนๆ ของ Wizarding World ชื่นชอบ ผู้เล่นคนหนึ่งไปที่ Reddit เพื่อแชร์ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้เล่นร่ายคาถาแปลงร่าง ซึ่งเป็นคาถาที่จะเปลี่ยนอะไรก็ตามที่ผู้เล่นร่ายเป็นอย่างอื่นบนฟีนิกซ์ที่กล่าวมา Sevyfire ผู้ใช้ Reddit แชร์คลิปความยาว 21 วินาที ซึ่งแสดงให้เห็นผู้เล่นกำลังแปลงร่างบนนกฟีนิกซ์ ก่อนที่ฟีนิกซ์จะกลายร่างเป็นสองเกลเลียน เรือใบทำหน้าที่เป็นสกุลเงินในเกมสำหรับ Hogwarts Legacy Sevyfire ดูเหมือนจะตกใจกับผลที่ตามมา ขณะที่พวกเขาหยุดเคลื่อนไหวและเพียงแค่จ้องมองที่กระสอบเหรียญที่เคยเป็นนกฟีนิกซ์ของพวกเขา โชคดีที่นกฟีนิกซ์ไม่ได้หายไปตลอดกาล ดังที่ Sevyfire ระบุไว้ในโพสต์ว่าพวกเขาพบนกฟีนิกซ์ในที่อยู่อาศัยไม่นานหลังจากที่พวกเขาแปลงร่างบนนั้น… Continue reading Hogwarts Legacy: นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณแปลงร่างเป็นนกฟีนิกซ์

Hogwarts Legacy Visual Bug Turns ทำให้ตัวละครเรืองแสงเหมือนดวงอาทิตย์

ข้อบกพร่องด้านการมองเห็นใน เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ทำให้ตัวละครหลักเรืองแสงได้เหมือนดวงอาทิตย์ Hogwarts Legacy วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์บนพีซีและคอนโซลรุ่นปัจจุบัน โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งแฟน ๆ และนักวิจารณ์ นอกจากนี้ยังมีกำหนดวางจำหน่ายบน PS4 และ Xbox One ในเดือนเมษายน ส่วนรุ่น Switch จะตามมาในภายหลัง แต่ Hogwarts Legacy รุ่นก่อนหน้าเพิ่งเลื่อนออกไปเป็นเดือนพฤษภาคม 2023 การเปิดตัว เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy นั้นไม่ได้เกิดขึ้นโดยปราศจากปัญหา เนื่องจากผู้ใช้บางคนพบข้อบกพร่องและข้อบกพร่องทุกประเภทในเกม ตัวอย่างเช่น บั๊ก Hogwarts Legacy ทำให้ตัวละครหลักล่องหน ทำให้ดูเหมือนว่าผู้ใช้กำลังเล่นเป็น Highwing แทน ตอนนี้ ความผิดพลาดทางการมองเห็นอีกอย่างใน Hogwarts Legacy ทำให้ตัวละครดูสดใสราวกับดวงอาทิตย์ ผู้ใช้ Reddit ชื่อ OrionFOTL ได้แชร์รูปภาพจาก Hogwarts Legacy ที่มีบั๊กนี้ และแฟนๆ สามารถสังเกตได้ทันทีว่ามีบางอย่างผิดปกติกับลักษณะของตัวละครหลัก ผู้เล่นส่องแสงเกือบทำให้ไม่เห็นใบหน้าหรือเสื้อผ้าของพวกเขา… Continue reading Hogwarts Legacy Visual Bug Turns ทำให้ตัวละครเรืองแสงเหมือนดวงอาทิตย์

Hogwarts Legacy มีวิธีตลกในการต่อสู้กับ Troll ชีส

ผู้เล่น เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ได้โพสต์วิดีโอออนไลน์ที่แสดงวิธีการเอาชนะการต่อสู้แบบโทรลแบบตลกๆ Hogwarts Legacy มีกลวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างกันมากมายที่ทำให้การต่อสู้มากมายของเกมจัดการได้ง่ายขึ้นมาก ตัวเลขในช่วงแรกบ่งชี้ว่า เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ WB Games และ Avalanche Software สำหรับผู้เล่นส่วนมาก การกระโดดกลับเข้าไปในโลกของ Harry Potter ถือเป็นเรื่องน่ายินดี ทำให้แฟนๆ สามารถโต้ตอบกับโลกพ่อมดในแบบที่ไม่เคยเป็นไปได้มาก่อน หลังจากการต่อสู้เชิงวิจารณ์และเชิงพาณิชย์ของภาพยนตร์ Fantastic Beasts แฟน ๆ ต่างก็รอคอยอย่างอดทนสำหรับการแก้ไข Harry Potter ที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้พวกเขามีมันแล้ว พวกเขาไม่เสียโอกาสในการสำรวจทุกซอกทุกมุมของเกม การต่อสู้ของโทรลถูกโพสต์บน Reddit โดยผู้ใช้ TheStormBolt และแสดงให้เห็นผู้เล่นกำลังเชียร์การต่อสู้ของโทรลล์แม่น้ำของ Hogwarts Legacy ในคลิป ผู้เล่นดึงดูดความสนใจของโทรลก่อนที่จะกระโดดขึ้นไม้กวาดและบินหนีไป แทนที่จะหมดความสนใจ โทรลล์ยังคงติดตามต่อไป จากนั้นผู้เล่นก็บินข้ามหน้าผา และโทรลล์ก็วิ่งตรงไปจนตาย เป็นวิธีจัดการกับโทรลนอกรีตแต่ได้ผลแน่นอน ผู้เล่นยังคงค้นหาวิธีใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับศัตรูในเกม ด้วยโรงงาน Hogwarts Legacy ที่ทรงพลังที่เอาชนะได้ทำให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้ชีสได้เช่นกัน… Continue reading Hogwarts Legacy มีวิธีตลกในการต่อสู้กับ Troll ชีส