คลิปตำนาน Hogwarts Legacy สุดฮาเน้นความหวาดกลัวน้ำของโอมินิส

ผู้เล่น Hogwarts Legacy แบ่งปันระยะเวลาขบขันๆที่พวกเขาได้มองเห็นในเกมแอ็คชั่น RPG ซึ่งชี้ให้เห็นว่า Ominis Gaunt รังเกียจน้ำมากมาย หนึ่งในเด็กนักเรียนภายใต้ Slytherin ใน Hogwarts Legacy ที่ผู้เล่นจะได้พบเห็น ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่แฟนคลับจะนำ Ominis มาใช้ในวิดีโอต้นฉบับของพวกเขา หนึ่งในคุณลักษณะที่สุดยอดของ Hogwarts Legacy เป็นการที่ผู้เล่นได้แทรกซึมเข้าไปในชีวิตเด็กนักเรียนที่สถานที่เรียนเวทมนตร์คาถาในทันทีทันใด แฟนคลับจะได้ดำเนินชีวิตในฝันของโลกที่มนตร์ในเกม ศึกษาเวทมนตร์คาถา ดูแลสิ่งมีชีวิตดีเลิศ ออกเสี่ยงอันตรายกับเพื่อนฝูงเด็กนักเรียน ในเวลาเดียวกันก็ไขปัญหาที่มีอันตรายต่อพวกเขาทั้งปวง ถึงแม้นักแสดงหลักจำเป็นต้องประจันหน้ากับเด็กนักเรียนคนไม่ใช่น้อยจากบ้านต่างๆแม้กระนั้น Ominis จาก Slytherin ก็ดูเหมือนจะเป็นที่ชอบใจของกลุ่มคน โดยมีคู่รักๆคนหนึ่งถึงกับทำไม่นิซีรีส์ซุบซิบบน TikTok โดยมีเขาเป็นตัวละครหลักด้วย ใน Reddit ผู้ใช้ Pastadudde ได้แชร์วิดีโอที่ดูราวกับว่าจะทำให้เห็นว่า Ominis เกลียดน้ำใน Hogwarts Legacy ยังไง ภาพแรกบอกให้เห็นนักแสดงของผู้เล่นว่ายเข้าไปในถ้ำที่พวกเขาเจอถ้ำเล็กๆที่มีจิตรกรรมข้างฝาผนังปลาหมึกยักษ์ ภายหลังบทสำหรับพูดในเกม นักแสดงเบือนหน้าไปทางปากทางเข้าถ้ำเพียงแค่เพื่อจะมองเห็น Ominis โผล่ขึ้นมาจากน้ำขณะกำลังโบกไม้โบกมือไปๆมาๆ พวกเขาเริ่มกระตุกแล้วก็แผดเสียงชี้ว่าพวกเขากำลังได้รับบาดเจ็บจากน้ำ รวมทั้งสิ่งนี้จะเดินต่อไปกระทั่ง NPC จะเคลื่อนไปบนพื้นดินแห้ง แล้วก็ถัดไปจนกระทั่ง Ominis จะบินขึ้นไปบนเพดานของถ้ำ มีรายงานจุดบกพร่องมากเกี่ยวกับ Ominis ใน Hogwarts Legacy รวมทั้งหากว่าข้อบกพร่องนี้อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะม็อด แม้กระนั้นมีทิศทางว่าผู้เล่นจะศึกษาค้นพบเสริมเติม พวกเขาอาจตั้งหน้าตั้งตารอที่กำลังจะได้มองเห็นตอนที่ครึกครื้นแล้วก็เบิกบานเยอะขึ้นกับหนึ่งในผู้เรียนสลิธีรินคนโปรดของพวกเขาในอนาคต ไม่กี่เดือนภายหลังการเปิดตัว PS5 รุ่นปัจจุบันนี้ Hogwarts Legacy ได้ถูกย้ายกลับไปยัง PS4 แล้วก็วางขายในราคา 59.99 ปอนด์/59.99 ดอลลาร์ เพราะโลกที่เปิดกว้างนั้นกว้างขวางมากมาย — มีพระราชวังฮอกวอตส์ขนาดใหญ่ให้ตรวจและก็รอบๆรอบๆอันกว้าง ถ้าคุณกำลังเล่น Hogwarts Legacy บน PS4 ฐานราก คุณจะได้รับความละเอียด 900p ที่ 30 เฟรมต่อวินาที แต่ว่าการปลดล็อคจะมีผลให้คุณมีความละเอียดมากถึง 50fps ใน PS4 Pro ที่อัปเกรดแล้ว จะมีความละเอียด 1080p ที่ 30fps เหมือนเดิม

Hogwarts Legacy Item เตือนผู้เล่นให้นึกถึงธานอส

ผู้เล่นของ Hogwarts Legacy ของ Warner Bros. Interactive ได้ค้นพบบางสิ่งที่น่าสนใจในเกมที่ทำให้นึกถึงฐานแฟน ๆ ของธานอสจอมวายร้ายที่เป็นสัญลักษณ์ของมาร์เวล ด้วยวัตถุและสถานที่ที่น่าสนใจมากมายใน Hogwarts Legacy จึงไม่น่าแปลกใจที่หนึ่งหรือสองรายการจะเตือนผู้เล่นให้นึกถึงวิดีโอเกมยอดนิยม ซีรีส์โทรทัศน์ และแฟรนไชส์ภาพยนตร์ แม้จะมีความท้าทายทั้งหมดก่อนที่ Hogwarts Legacy จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 เกมดังกล่าวก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในแง่ของจำนวนผู้เล่นพร้อมกันและยอดขายตามเป้าหมายหลังจากวางจำหน่าย ทีมพัฒนายังคงให้ความสำคัญกับคำติชมของชุมชน นำเสนอการแก้ไขและอัปเดตคุณภาพชีวิตอย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้รูปแบบการเล่นดูเหมือนจะเสถียรมากขึ้น ผู้เล่นหลายคนน่าจะสนุกกับทุกสิ่งที่ Hogwarts Legacy นำเสนอ รวมถึงการค้นพบที่น่าสนใจในเกมที่พวกเขาสามารถแบ่งปันกับแฟนๆ บน Reddit ผู้ใช้ K__Jens แชร์รูปภาพตู้จัดแสดงที่พวกเขาพบในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งในปราสาท Hogwarts Legacy ภายในตู้มีเปลือกหอยประดับด้วยเพชรพลอยขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยอัญมณีหลากสีเพื่อให้นักเรียนได้ดู ในคำบรรยายใต้โพสต์ของ Redditor พวกเขากล่าวถึงธานอสจอมวายร้ายของ Marvel โดยระบุว่าตัวละครนี้สวมหน้ากาก Mario Kart หน้าตาเป็นอย่างไร แฟนๆ คนอื่นๆ อาจจะเห็นความเชื่อมโยงได้ง่าย เนื่องจากเปลือกที่ประดับด้วยเพชรพลอยนั้นมีอัญมณีที่มีสีคล้ายกับอัญมณีที่พบใน Infinity Gauntlet ของธานอส ในขณะเดียวกันก็คล้ายกับ Koopa… Continue reading Hogwarts Legacy Item เตือนผู้เล่นให้นึกถึงธานอส

Hogwarts Legacy: นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณแปลงร่างเป็นนกฟีนิกซ์

เมื่อเร็ว ๆ นี้แฟนคนหนึ่งของ Hogwarts Legacy ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อแสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นร่ายคาถาแปลงร่างใส่นกฟีนิกซ์ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจ Hogwarts Legacy มีคาถามากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้ในระหว่างการต่อสู้โดยใช้เวทมนตร์ของเกม รวมถึงคาถาอันเป็นเอกลักษณ์จากแฟรนไชส์ ​​Harry Potter เกมแอคชันสวมบทบาท Harry Potter แบบโอเพ่นเวิลด์เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 และทำลายความคาดหวังของผู้ชมด้วยคำวิจารณ์และยอดขายในเชิงบวกอย่างท่วมท้น แม้ว่า Hogwarts Legacy จะเผชิญข้อขัดแย้งเมื่อเปิดตัวก็ตาม สิ่งที่โดดเด่นในเกมที่ใช้เวทมนตร์คือคาถา สัตว์วิเศษต่างๆ จากแฟรนไชส์ ​​Harry Potter รวมถึงนกฟีนิกซ์อันเป็นสัญลักษณ์ที่แฟนๆ ของ Wizarding World ชื่นชอบ ผู้เล่นคนหนึ่งไปที่ Reddit เพื่อแชร์ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้เล่นร่ายคาถาแปลงร่าง ซึ่งเป็นคาถาที่จะเปลี่ยนอะไรก็ตามที่ผู้เล่นร่ายเป็นอย่างอื่นบนฟีนิกซ์ที่กล่าวมา Sevyfire ผู้ใช้ Reddit แชร์คลิปความยาว 21 วินาที ซึ่งแสดงให้เห็นผู้เล่นกำลังแปลงร่างบนนกฟีนิกซ์ ก่อนที่ฟีนิกซ์จะกลายร่างเป็นสองเกลเลียน เรือใบทำหน้าที่เป็นสกุลเงินในเกมสำหรับ Hogwarts Legacy Sevyfire ดูเหมือนจะตกใจกับผลที่ตามมา ขณะที่พวกเขาหยุดเคลื่อนไหวและเพียงแค่จ้องมองที่กระสอบเหรียญที่เคยเป็นนกฟีนิกซ์ของพวกเขา โชคดีที่นกฟีนิกซ์ไม่ได้หายไปตลอดกาล ดังที่ Sevyfire ระบุไว้ในโพสต์ว่าพวกเขาพบนกฟีนิกซ์ในที่อยู่อาศัยไม่นานหลังจากที่พวกเขาแปลงร่างบนนั้น… Continue reading Hogwarts Legacy: นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณแปลงร่างเป็นนกฟีนิกซ์

Hogwarts Legacy Visual Bug Turns ทำให้ตัวละครเรืองแสงเหมือนดวงอาทิตย์

ข้อบกพร่องด้านการมองเห็นใน เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ทำให้ตัวละครหลักเรืองแสงได้เหมือนดวงอาทิตย์ Hogwarts Legacy วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์บนพีซีและคอนโซลรุ่นปัจจุบัน โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งแฟน ๆ และนักวิจารณ์ นอกจากนี้ยังมีกำหนดวางจำหน่ายบน PS4 และ Xbox One ในเดือนเมษายน ส่วนรุ่น Switch จะตามมาในภายหลัง แต่ Hogwarts Legacy รุ่นก่อนหน้าเพิ่งเลื่อนออกไปเป็นเดือนพฤษภาคม 2023 การเปิดตัว เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy นั้นไม่ได้เกิดขึ้นโดยปราศจากปัญหา เนื่องจากผู้ใช้บางคนพบข้อบกพร่องและข้อบกพร่องทุกประเภทในเกม ตัวอย่างเช่น บั๊ก Hogwarts Legacy ทำให้ตัวละครหลักล่องหน ทำให้ดูเหมือนว่าผู้ใช้กำลังเล่นเป็น Highwing แทน ตอนนี้ ความผิดพลาดทางการมองเห็นอีกอย่างใน Hogwarts Legacy ทำให้ตัวละครดูสดใสราวกับดวงอาทิตย์ ผู้ใช้ Reddit ชื่อ OrionFOTL ได้แชร์รูปภาพจาก Hogwarts Legacy ที่มีบั๊กนี้ และแฟนๆ สามารถสังเกตได้ทันทีว่ามีบางอย่างผิดปกติกับลักษณะของตัวละครหลัก ผู้เล่นส่องแสงเกือบทำให้ไม่เห็นใบหน้าหรือเสื้อผ้าของพวกเขา… Continue reading Hogwarts Legacy Visual Bug Turns ทำให้ตัวละครเรืองแสงเหมือนดวงอาทิตย์

Hogwarts Legacy มีวิธีตลกในการต่อสู้กับ Troll ชีส

ผู้เล่น เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ได้โพสต์วิดีโอออนไลน์ที่แสดงวิธีการเอาชนะการต่อสู้แบบโทรลแบบตลกๆ Hogwarts Legacy มีกลวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างกันมากมายที่ทำให้การต่อสู้มากมายของเกมจัดการได้ง่ายขึ้นมาก ตัวเลขในช่วงแรกบ่งชี้ว่า เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ WB Games และ Avalanche Software สำหรับผู้เล่นส่วนมาก การกระโดดกลับเข้าไปในโลกของ Harry Potter ถือเป็นเรื่องน่ายินดี ทำให้แฟนๆ สามารถโต้ตอบกับโลกพ่อมดในแบบที่ไม่เคยเป็นไปได้มาก่อน หลังจากการต่อสู้เชิงวิจารณ์และเชิงพาณิชย์ของภาพยนตร์ Fantastic Beasts แฟน ๆ ต่างก็รอคอยอย่างอดทนสำหรับการแก้ไข Harry Potter ที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้พวกเขามีมันแล้ว พวกเขาไม่เสียโอกาสในการสำรวจทุกซอกทุกมุมของเกม การต่อสู้ของโทรลถูกโพสต์บน Reddit โดยผู้ใช้ TheStormBolt และแสดงให้เห็นผู้เล่นกำลังเชียร์การต่อสู้ของโทรลล์แม่น้ำของ Hogwarts Legacy ในคลิป ผู้เล่นดึงดูดความสนใจของโทรลก่อนที่จะกระโดดขึ้นไม้กวาดและบินหนีไป แทนที่จะหมดความสนใจ โทรลล์ยังคงติดตามต่อไป จากนั้นผู้เล่นก็บินข้ามหน้าผา และโทรลล์ก็วิ่งตรงไปจนตาย เป็นวิธีจัดการกับโทรลนอกรีตแต่ได้ผลแน่นอน ผู้เล่นยังคงค้นหาวิธีใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับศัตรูในเกม ด้วยโรงงาน Hogwarts Legacy ที่ทรงพลังที่เอาชนะได้ทำให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้ชีสได้เช่นกัน… Continue reading Hogwarts Legacy มีวิธีตลกในการต่อสู้กับ Troll ชีส